Thứ Tư, ngày 30 tháng 5 năm 2012

Võ lâm truyền kỳ khai tử auto 'lậu'

Sau gần 5 năm phát hành tại Việt Nam, VNG đã đưa hệ thống tự động vào trò chơi để chấm dứt tình trạng dùng phần mềm hỗ trợ bất hợp pháp.
Từ 8/3, hệ thống auto miễn phí tích hợp sẵn trong Võ lâm truyền kỳ do chính VNG phát triển cũng sẽ được đưa vào hoạt động. Đây là phần mềm dạng mở và miễn phí. Ngoài những gì có sẵn như tìm đường, bơm máu, làm nhiệm vụ Dã tẩu, làm nhiệm vụ Bang hội..., game thủ có thể chỉnh sửa hoặc thêm bớt các chức năng khác để phục vụ nhu cầu.
Theo nhiều người, với động thái này VNG chính thức khai tử auto "lậu", được một số cá nhân phát triển và bán cho game thủ để kiếm lời, đang rất thịnh hành trong trò chơi hiện nay.
Với phần mềm tự động miễn phí được tích hợp sẵn trong game, cộng đồng sẽ từ bỏ những bản auto '"lậu" được bán công khai trên thị trường. Ảnh chụp màn hình.
Ngoài ra, từ 2/4, Võ lâm truyền kỳ sẽ tiến hành tái thiết lập lại điểm cống hiến bang hội (điểm tích lũy nhận được khi tham gia các tính năng trong game) của cá nhân và bang hội trong game. Theo đó, điểm của nhân vật sẽ được tái lập về mức 2.240.000 đối với cấp 80 trở lên, 240.000 đối với cấp 50 đến 79, và mức 0 dành cho các nhân vật có đẳng cấp thấp hơn. Điểm cống hiến dự trữ của bang hội có đẳng cấp kiến thiết từ 0 đến 1 sẽ 4.480.000 điểm, 6.720.000 điểm đối với bang hội cấp 2 và 3 và bang hội có cấp 4, 5 là 22.400.000 điểm.
Các chỉ số về ngân sách Kiến thiết dự trữ và Chiến bị trong bang hội cũng được đưa về một mức độ tương ứng. Số điểm tối đa mà mỗi nhân vật nhận được trong 1 tuần cũng được tăng lên gấp 10 lần: 22.400 điểm/tuần.
Nhóm kỹ thuật của KingSoft sẽ giúp VNG cập nhật các tính năng mới trong Võ lâm truyền kỳ. Ảnh: VNG.
Ông Nguyễn Đức Hùng, Giám đốc sản phẩm Võ lâm truyền kỳ, cho rằng: "Với sự chênh lệch quá lớn về điểm cống hiến như hiện nay (do tình trạng hack, dupe trong game trong thời gian trước), việc reset lại là điều cần thiết để xóa bỏ những khoảng cách quá lớn và tạo điều kiện phát triển cho các cá nhân và bang hội trong trò chơi".
Phạm Tuấn

Thứ Hai, ngày 28 tháng 5 năm 2012

VLTK 3D đến VN chỉ là tin đồn thất thiệt?

Việc VNG bất ngờ thay đổi lịch hoạt động để nhận code test trò chơi trên fanpage đã gây ra nhiều hoài nghi từ cộng đồng.


Hôm 18/5 vừa qua, một fanpage Facebook với tên gọi "Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 3D" bất ngờ được VNG tung ra. Lúc đó, quản trị của trang này tuyên bố hùng hồn rằng: "Chúng tôi đã sẵn sàng ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ bản 3D. Còn các bạn game thủ, các bạn có sẵn sàng trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời của game chưa?" Như để chứng minh lời khẳng định của mình, quản trị fanpage đã đăng tuyển cộng tác viên làm bán thời gian để hỗ trợ thực hiện các hoạt động cộng đồng của trò chơi tại trang này.

Sức hút của trang fanpage này nhanh chóng được tăng lên gấp bội, thể hiện qua số lượt like và bình luận của các thành viên. Hầu hết đều khẳng định, đây chính là Võ Lâm Truyền Kỳ 3 - MMORPG 3D bom tấn của Trung Quốc mà họ đã mong chờ bấy lâu nay - đồng thời bày tỏ sự háo hức được trải nghiệm sản phẩm này.


Niềm tin của cộng đồngvào sự xuất hiện của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D tại VN càng được củng cố vững chắc khi vào ngày 19/5, quản trị fanpage thông báo sẽ tổ chức "sân chơi" để tạo cơ hội nhận code thử nghiệm trò chơi cho 500 thành viên may mắn. Người này cũng tiết lộ "sân chơi" này sẽ diễn ra vào ngày 28/5, liên quan đến nội dung ai nhanh tay nhất. Theo đó, 500 thành viên của fanpage gửi thông tin nhanh và sớm nhất cùng một số điều kiện quy định của "sân chơi" về hộp e-mail của quản trị sẽ nhận được code.

Khi mà ai nấy đều đang háo hức mong đến ngày 28/5 để được bước vào cuộc tranh giành code test hứa hẹn đầy khốc liệt thì bất ngờ vào hôm 25/5, quản trị fanpage đã dội một gáo nước lạnh vào họ khi thông báo sẽ dời ngày ra mắt sân chơi nhận code. Người này lấy lý do phải dành nhiều thời gian hơn để điều chỉnh, thay đổi lại một số nội dung, cơ cấu phần thưởng, cách thức và quy định sân chơi cho phù hợp thị hiếu của đa số cộng đồng. Song, thời gian cụ thể phát động trở lại sân chơi không được quản trị fanpage xác định.

Thông báo dời ngày ra mắt sân chơi nhận code.
Thông báo dời ngày ra mắt sân chơi nhận code.

Ngay lập tức, một làn sóng la ó và phản đối dữ dội xuất hiện từ phía cộng đồng thành viên. Vô số lời than vãn mang đầy vẻ thất vọng như "vậy là vẫn chưa được chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3D à", "quản trị hứa thì phải làm chứ, đừng chơi trò ú tim thế này, chúng tôi ức chế lắm" hay "VNG làm việc thiếu chuyên nghiệp". Cũng không ít game thủ bày tỏ ngờ vực, fanpage này nhiều khả năng là một "quả lừa" không hơn không kém. Thành viên Ếch nhựa lên tiếng: "Lại thêm một fanpage lừa đảo nữa. Anh em không nên tin hay đợi chờ làm gì, chỉ mất công mà thôi".

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D
Võ Lâm Truyền Kỳ 3D có thực sự đã đến VN?

Tuy nhiên, xen lẫn trong hàng tá lời phản ứng của cộng đồng, người ta vẫn có thể tìm thấy một vài nhận định lạc quan. Thành viên Dương Hồng Thắng nói: "Cũng nên thông cảm cho VNG, game đỉnh mà, phải chuẩn bị kỹ lưỡng chứ không thì đến lúc chơi thử lỗi, các bạn còn kêu ca ác hơn. Chắc là họ rút kinh nghiệm từ các game online đã phát hành từ năm ngoái tới nay thôi. Thà đợi lâu một tí mà lúc chơi nó ngon lành còn hơn nóng vội để rồi vô test gặp lỗi hay lag, dis".

Cách đây một tuần, trong thông cáo báo chí gửi Game Thủ.net, VNG từng khẳng định sẽ phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 3D trong thời gian sắp tới. Nhà phát hành này cũng dùng những mỹ từ để giới thiệu về sản phẩm như "đây là phiên bản hoàn hảo và vượt trội nhất trong dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên của nhà sản xuất KingSoft, kế thừa những tinh hoa, đặc sắc từ các phiên bản 2D - 2,5D" hay "được xây dựng dựa trên công nghệ tự phát triển kết hợp cùng các kỹ thuật hiện đại như Physx Accelerator, Nvidia CUDA...". Trò chơi lấy bối cảnh xuyên suốt thời đại nhà Đường với sự góp mặt của 6 môn phái chính là Thuần Dương, Vạn Hoa, Thiên Sách, Thất Tú, Thiếu Lâm và Tàng Kiếm.

Auto võ lâm truyền kỳ 3d


Update Tai
New-Auto Giang Ho TL 7.0.5.6 (Update phiên bản 7.0.5.6)
Update Gianghồ TL 7.0.5.6
do link bị lỗi lên tất cả những bản 7.0.5.5 trở về trước đều không sử dụng đc mình cập nhật nóng bản mới để mọi người tiếp tục. mình đang cố tìm host ổn định cho việc kiểm tra phiên bản
Download Link 1 DownLoad Link 2
----------------------------------------------------------------------------- Auto Giang Ho TL 7.0.5.5d (Update phiên bản 7.0.5.5d)

Download Link 1 DownLoad Link 2 Auto võ lâm truyền kỳ 3d
-----------------------------------------------------------------------
Auto Giang Ho TL 7.0.5.3 (Update phiên bản 7.0.5.3)
Chỉnh sửa lại các lỗi :
-Đợi đến phiên mới nhặt
-Không đổi tên khi chuyển nhân vật khác
-Lỗi báo danh chiến trường
Download Link 1 DownLoad Link 2 Auto võ lâm truyền kỳ 3d
------------------------------------------------------------------------------
Auto Giang Ho TL 7.0.5.2 (Update phiên bản 7.0.5.2)
Chỉnh sửa lại các lỗi :
-Đợi đến phiên mới nhặt
-Không đổi tên khi chuyển nhân vật khác
-Lỗi báo danh chiến trường
Download Link 1 DownLoad Link 2
------------------------------------------------------------------------------Auto Giang Ho TL 7.0.5.1

-Update phiên bản mới theo cập nhật của game
-Đã nhận nhân vật
-Chức năng thì giống phiên bản cũ
-Chú ý : Khi Auto yêu cầu update thì bấm vào Cancel thì sẽ chạy được.Nếu bấm ok thì sẽ mở trang web mới và không chạy được
Download Link 1 DownLoad link 2
----------------------------------------------------
Auto Giang Ho TL 7.0.0.12
- Chạy nhẹ nhàng hơn rất nhiều
-Tính năng giống như phiên bản 7.0.0.11b
DownLoad Link 1 DownLoad Link 2
------------------------------------------------------------------------------------------------ Auto Giang Ho TL 7.0.0.11b
- Báo danh chiến trường.
- Làm nhiệm vụ Thỏ Nướng.(Yêu cầu chỉnh đúng ngày giờ trên máy để auto làm việc tốt)
- Tự động trồng cây (stick treo acc để auto tự trồng mới cây giống có sẵn trên người)
- đào tài nguyên chiến (vừa đào vừa chém gió ) Auto võ lâm truyền kỳ 3d
- nhặt túi (túi boss Hoàng Kim và túi Trái cây)
- Vượt ải bạn đồng hành (giúp ăn túi thực phẩm khi máu Pet thấp và di chuyển và nhặt rương nếu stick thêm treo acc)
- nộp bát nhã chứng thư (một tính năng củ mèm )

Và những tính năng giúp thuận lợi khi auto : Auto võ lâm truyền kỳ 3d
- đốt pháo
- chế bánh ngô
- bơm máu cho nhân vật khi máu nhân vật < 50%.
- nhận hồi sinh khi cắm treo acc.....

Lưu Ý:
-người sử dụng cần chỉnh ngày giờ của máy đúng với giờ thực ngày-tháng-năm-giờ am/pm để auto chạy đúng với các Map và đúng theo những tính năng
-khi chạy auto các bạn chú ý sức nặng và số lượng đồ trên người vì nó có thể làm bật game (do game chứ không phải do auto)

DownLoad Link 1 DownLoad Link 2
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Auto Giang Ho TL 7.0.0.8


Thứ Tư, ngày 23 tháng 5 năm 2012

Tại sao Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lại được về nước năm nay

Việc xin giấy phép dễ dàng hơn

Từ đầu năm 2012 cho tới nay, làng game Việt ngày càng khởi sắc hơn rõ rệt so với suốt cả năm 2011 khi một số MMORPG Client đã được phát hành trở lại ở nước ta như Giáng Long Chi Kiếm, World of Tanks, Chinh Đồ 2... Vẫn biết rằng các NPH vẫn đang phải chịu những cái nhìn nghiêm ngặt nhưng rất có thể từ nay đến cuối năm, lệnh cấm game sẽ phần nào được nới lỏng.

 


Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ phát hành vào quý 3 năm nay.

 

Chính vì vậy, nếu không nhân cơ hội này để mau chóng phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là hoàn toàn hợp lý bởi biết đâu, chỉ thêm một khoảng thời gian nữa thì các nhà quản lý lại siết chặt lệnh cấm game thì sao? Game thủ Việt hiện đã quá chán nản với các Webgame "mỳ ăn liền" rồi.

 

Thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ đã quá nổi tiếng

 

Không cần phải bàn cãi nhiều về việc này khi series Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 và Kiếm Thế đã trở thành những game online nổi tiếng và cực kỳ hút khách. Không chỉ có vậy, Võ Lâm Truyền Kỳ vốn đã được coi là huyền thoại của làng game Việt trong khi Kiếm Thế luôn là 1 trong những MMORPG kiếm hiệp ăn khách nhất nước nhà kể từ khi nó được phát hành.

 


Thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ đã quá nổi tiếng.

 

Từ đây, chúng ta có thể thấy rằng những game online nhập vai kiếm hiệp của Kingsoft được phát hành luôn rất được game thủ Việt ưa chuộng và chắc chắn, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ trở thành "con gà đẻ trứng vàng" cho NPH khi nó được ra mắt.

 

Khâu chuẩn bị đã kĩ càng

 

Vào quý 3 năm nay, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mới được ra mắt game thủ Việt nhưng trên thực tế, theo nguồn tin riêng thì từ năm 2010, tựa game này đã được thương lượng để đưa về nước từ năm 2010 rồi. Do đó, 2 năm chuẩn bị là một khoảng thời gian quá đầy đủ nếu không muốn nói là thừa thãi để một game online bom tấn được phát hành.

 


 

Dễ thấy, với khâu chuẩn bị kĩ càng như hiện nay, khi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đi vào hoạt động, game thủ sẽ ít dính phải những lỗi in-game gây bức xúc. Không chỉ có vậy, cách tính damage cũng sẽ được điều chỉnh hợp lý để tránh mất cân bằng giữa các môn phái trong game.

 

Vẫn chưa có MMORPG 3D bom tấn nào được phát hành

 

Trong các MMORPG chính thống (không tính các server private) được phát hành từ đầu năm đến nay thì thực sự, vẫn chưa có một game nào thực sự chiều lòng game thủ về mặt đồ họa. Giáng Long Chi Kiếm, Chinh Đồ 2 thì bị chê quá xấu, Dragonica thì chỉ ở mức trung bình và hơn thế nữa chỉ là phát hành 2, Thành Cát Tư Hãn 2 dù có nhận được lời khen ngợi nhưng cũng không quá đặc sắc nên chắc chắn, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ nhanh chóng vượt mặt các đối thủ này một khi được ra mắt.

 


Nhân vật phi thân trên tường thành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

 

Một vấn đề nữa chính là góc quay, nếu như tất cả các MMORPG kia đều khóa góc quay camera khi chơi thì Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lại không hạn chế điều này. Đi kèm với đồ họa cực kì bóng bẩy và bắt mắt, game thủ Việt chắc chắn sẽ khó có thể nói lời "chê" đối với hình ảnh của game.

 

Và những khó khăn

 

Nói đi thì vẫn phải nói lại, dù Võ Lâm Truyền Kỳ 3 nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía game thủ Việt nhưng cũng có một số ý kiến che bai tựa game này. Vấn đề khó khăn đầu tiên chúng ta cần nhìn nhận chính là việc game không cung cấp chương trình Auto tự đánh. Đây chính là vấn đề đáng bàn nhất hiện nay về tựa game bom tấn này bởi từ trước đến nay, dân cày Việt đã quá quen và ỷ lại rất nhiều so với hệ thống Auto. Trong quan niệm của nhiều người, họ luôn tự nhủ rằng "không có Auto thì làm sao mà chơi" và chắc chắn rằng, nhiều người chơi sẽ đầu hàng ngay khi phải kết hợp hàng loạt skill mỗi khi tham gia combat.

 


Võ Lâm Truyền Kỳ 3 không có Auto, liệu game thủ Việt có kịp thích nghi?

 

Không có Auto tự đánh, PK, chắc chắn, những người chơi chuyển sang từ Võ Lâm Truyền Kỳ I, II hay Kiếm Thế sẽ trở thành những "con gà" ở Võ Lâm Truyền Kỳ 3. Tuy điều này cũng sẽ tạo nên bản sắc riêng cho Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (so với những tựa game còn lại) nhưng liệu sẽ có bao nhiêu dân cày Việt thích nghi được với điều này, khi mà từ trước đến nay họ vẫn quá quen ỷ lại với những phần mềm Auto được viết sẵn.

 

Bên cạnh đó, việc Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mang đồ họa 3D cũng đồng nghĩa với việc trò chơi đòi hỏi cấu hình máy khá cao. Đây tiếp tục là một khó khăn không nhỏ của game, đặc biệt với những người hay chơi ở ngoài hàng Internet.

Thứ Hai, ngày 21 tháng 5 năm 2012

Sau Chinh Đồ Miễn Phí là Võ Lâm Truyền Kỳ 3?

Có vẻ như sắp tới đây NPH VNG sẽ đồng loạt tung ra các quân bài bí mật, có sức công phá làng game Việt thuộc mức khủng khiếp nhất! Điển hình trong đó phải kể đến “Phiên bản kiếm hiệp 3D đặc biệt” và MMORPG 2D Tiên Hiệp Truyền Kỳ.
Nếu trong tháng 4/20112 vừa qua cái tên Chinh Đồ Miễn Phí là tâm điểm chú ý của những người yêu thích thể loại game MMORPG 2D tại thị trường Việt Nam thì ắt hẳn trong dịp hè này “Phiên bản kiếm hiệp 3D đặc biệt” sẽ một lần nữa khiến bạn phải tò mò tìm hiểu. Bởi lẽ nếu Chinh Đồ 2 có thể ra mắt người chơi thông qua một tên gọi mới liên quan sâu nặng đến tựa game gốc Chinh Đồ có sẵn ở thị trường trong nước thì không lẽ gì mà Võ Lâm Truyền Kỳ 3 không thể làm điều tương tự khi 2 phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 12 đã có sẵn vị thế từ lâu! Hiểu nôn na theo một cách khác thì đây chính là lối đi giúp trò chơi dễ dàng du nhập vào thị trường game đang trong thời kỳ “đóng băng” một cách đường đường chính chính.

Fanpage “Phiên bản kiếm hiệp 3D đặc biệt” cũng sử dụng cả hình ảnh Võ Lâm Truyền Kỳ 3 để quảng bá.
Vậy chẳng phải cái tên “Phiên bản kiếm hiệp 3D đặc biệt” chính là ngụ ý cho tên gọi mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 3?! Bởi qua quan sát của chúng tôi thì thông tin VNG có trong tay bản quyền phát hành trò chơi này tại thị trường Việt Nam đã có từ rất lâu. Đồng thời với quãng thời gian dài chuẩn bị thì ắt hẳn thời điểm 2012 sẽ là thời khắc chín mùi để hãng cho ra mắt phiên bản game Việt hóa hoàn chỉnh, nhất là khi mặt bằng cấu hình máy tính chung của thị trường làng game Việt đã được cải thiện đáng kể để thích nghi với dòng game kiếm hiệp 3D cao cấp này.
Do đó mọi suy luận liên quan đến “Phiên bản kiếm hiệp 3D đặc biệt” ở thời điểm này đều đổ dồn về Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là hoàn toàn hợp lý. Nhưng cũng không loại trừ việc NPH VNG thực sự đang có trong tay 1 dự án game online kiếm hiệp 3D hoàn toàn mới. Thế nhưng nếu việc này có xảy ra thì chắc hẳn con đường để trò chơi du nhập vào thị trường Việt Nam sẽ không hề dễ dàng như cái cách mà Chinh Đồ Miễn Phí đã từng áp dụng!!!
Trang fanpage: http://me.zing.vn/b/phienbankiemhiep3d
http://www.facebook.com/phienbankiemhiep3d

Đôi nét về Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK 3): Trò chơi sử dụng engine 3D do công ty Kingsoft tự phát triển để sản xuất, được Intel và Ndivia hổ trợ kỹ thuật tương ứng, với tổng đầu tư lên đến hàng trăm triệu NDT. Khác với phiên bản VLTK 1 và 2, bối cảnh của VLTK 3 là vào đời Đường. Những câu chuyện trong game sẽ xuyên suốt triều đại này từ lúc hưng thịnh đến lúc suy vong.

Người chơi bắt đầu gia nhập giang hồ ở một trị trấn bình lặng phía Nam sông Dương Tử. Khung cảnh trong game được tái tạo đúng như lịch sử, trang phục, quần áo, các làng nghề…đặc biệt người chơi có thể tham gia học và làm thơ Đường – một trong những loại hình văn hóa phát triển nhất thời bấy giờ. Ngoài ra người chơi còn được tham gia hơn 6.000 công việc và nhiệm vụ khác nhau trong game. Mặt khác VLTK 3 còn có tới 26 môn phái lớn nhỏ – Điều mà lúc đầu người chơi sẽ phải lựa ra cho mình 1 môn phái, nhưng sau khi xuất sơn rồi có thể học võ công của các môn phái khác.

Chủ Nhật, ngày 20 tháng 5 năm 2012

Game thủ Việt Nam sắp được chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Được biết rằng cách đây vài ngày, trên hai mạng xã hội lớn là Facebook và Zing Me đã bất ngờ xuất hiện trang fanpage giới thiệu mang tên “Phiên bản kiếm hiệp 3D đặc biệt”. đây chính là game VLTK 3 của NPH VNG.
Với một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng cùng kinh nghiệm phát hành thành công nhiều MMORPG kiếm hiệp đình đám, có lẽ VLTK 3 hứa hẹn sẽ là một quả “bom tấn” thực sự vào quý 3/2012 tại thị trường Việt Nam.
Đồng thời hãng cũng đang ráo riết tuyển chọn một nhóm game thủ kỳ cựu từ các sản phẩm Kiếm Thế, VLTK 1, VLTK 2, Kiếm Tiên,…để mời chơi thử VLTK 3 vào thời gian tới. Tuy nhiên, mọi hoạt động của sự kiện này đều được giữ kín và có vẻ như phía công ty chưa muốn chính thức công khai ra bên ngoài!
 
 

 
MMORPG 3D Võ Lâm Truyền Kỳ 3 do hãng Kingsoft (Trung Quốc) phát triển. Bối cảnh của trò chơi được lấy vào thời Đường, khác biệt khá nhiều so với bối cảnh của hai trò chơi đàn anh đi trước là VLTK và VLTK II. Điểm nhấn của trò chơi này chính là khả năng biểu đạt các hình ảnh, chiêu thức trên nền đồ họa 3D sắc nét. Ngoài ra hệ thống môn phái, nhiệm vụ phong phú cùng cách chơi từ bỏ hẳn hệ thống auto cũng là những điểm đặc sắc không thể bỏ qua của trò chơi này.

Võ lâm truyền kỳ 3 (Dòng game 3D đầu tiên tại VN)

Với hai phiên bản VLTK và VLTK 2 đã rất thành công tại thị trường Việt Nam. VLTK 3 với giao diện 3D hoàn toàn khác biệt đã và đang gây rất nhiều chú ý với cộng đồng game thủ. Hiện game đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, hy vọng game sẽ sớm Open Beta vào giữa hè năm 2011 tại VN.

Ai cũng biết rằng Võ Lâm Truyền Kỳ III là trò chơi tích lũy 13 năm kinh nghiệm sản xuất trò chơi trực tuyến thể loại kiếm hiệp của công ty Kingsoft Trung Quốc, rất nhiều game thủ Việt Nam hiện nay vẫn còn đang gắn bó sâu sắc với hai trò chơi do công ty Vinagame phát hành là Võ Lâm Truyền Kỳ I và II.

Tuy nhiên Tây Sơn Cư đã phải tốn thời gian 5 năm và tốn rất nhiều chi phí quảng bá cũng như sản xuất từ khi trò chơi chưa được thành hình để đưa ra một diện mạo mới của series MMORPG thể loại kiếm hiệp đặc trưng của công ty Kingsoft. Võ Lâm Truyền Kỳ III lần này không còn là 2D nữa mà các bạn sẽ thấy những hình ảnh 3D hoàn hảo. Trò chơi thừa hưởng tất cả tinh hoa và sự tinh túy của các sản phẩm trước và đồng thời luôn xếp top trên bản trò chơi được mong đợi nhất từ khi mới công bố trên các bản xếp hạng tại Trung Quốc. Võ Lâm Truyền Kỳ III cũng là mở đầu mới và dấu chấm hết cho loạt game Kiếm Hiệp Tình Duyên dòng hình ảnh 2D.

Cũng trong thời gian này, KingSoft đã cho ra mắt trang chủ chính thức của game. Trên trang chủ có đăng tải rất nhiều thông tin về các hệ phái và tính năng của game và tất nhiên không thể thiếu những hình ảnh screenshot đặc trưng của VLTK 3. MÌnh xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh tuyệt vời nhất trong game VLTK 3:auto võ lâm 3
auto võ lâm 3
auto võ lâm 3
auto võ lâm 3
auto võ lâm 3
auto võ lâm 3
auto võ lâm 3
auto võ lâm 3


Sau cùng, đoạn phim chúng tôi đã công bố sẽ còn có một phiên bản hoàn chỉnh theo phong cách Điện Ảnh, đoạn phim đó chúng tôi sẽ công bố trong thời gian ngắn sắp tới. (Các game thủ Việt Nam theo dõi trên cổng thông tin, chúng tôi sẽ đưa đọan phim đó đến với mọi người một cách sớm nhất khi Kingsoft chính thức công bố).Phát triển đột phá 26 môn phái


Đối với thế giới quan trong game thì thời đại của VLTK 3 được định vào đời Đường (giai đoạn trong game sẽ xuyên suốt cả triệu đại nhà Đường từ lúc hưng thịnh đến lúc suy vong), các môn phái xuất hiện trong game : Thiếu Lâm Tự, Vạn Hoa Cốc, Thất Tú Phường, Thuần Dương Phái, Thiên Sách Phủ, Tàng Kiếm Sơn Trang, Đường Môn, Cái Bang, Minh Giáo, Ngũ Độc Giáo, Thiên Nhất Giáo, Tháp Nạp, Bá Đao Sơn Trang, Trường Ca Môn, Thập Nhị Liên Hòan Ổ, Thần Sách Quân, Lang Nha, Nhất Đao Lưu, Tiêu Cục Liên Minh, Thương Hội Liên Minh, Ác Nhân Cốc, Hào Khí Minh, Hồng Y Giáo, Côn Luân Phái, Hiệp Khách Đảo, Ẩn Nguyên Hội.

Trong đó các môn phái chính là
- Võ Đang: Vào thời nhà Đường, Võ Đang vẫn chưa lập phái.
- Thiếu Lâm: Trước đó có Thập Tam Côn Tăng cứu vua Đường, sau khi Lý Thế Dân đăng cơ thì càng có cái nhìn tốt hơn về Thiếu Lâm võ tăng, ông cấp đất và cung cấp tiền bạc để xây “Tân” Thiếu Lâm. Thập tam vị Côn Tăng được sắc phong, hòan tộc để trở thành Đại Tướng Quân.
- Thiên Vương: Thời nhà Đường thì Thiên Vương Bang vẫn chưa xuất hiện.
- Dương Môn: Thời nhà Đường chưa có Dương Gia (nhưng có những câu truyện về các tiền nhân của Dương Gia).
- Nga My: Thời nhà Đường thì Nga My Quách nữ hiệp vẫn chưa có mặt trên thế gian.
- Thiên Nhẫn: Thời nhà Đường vẫn chưa có Thiên Nhẫn Giáo của Liêu Quốc.
- Cái Bang: Khi nhà Đường mới lập, Cái Bang mới chuyển giao bang chủ đời thứ 2 cho Quách Nham.
- Đường Môn: Một trong “Tứ Đại Gia Tộc” trong Giang Hồ, thường hoạt động ở khu vực Xuyên Nam, ít xuất hiện ở Trung Nguyên.
-Và các phái khác..

Sau đây là 1 số hình ảnh
Cấu hình yêu cầu: Windows XP/Vista, chip Intel Pentium E2180/ AMD AM2 Athlon 64 X2 5000+, RAM 2 GB DDR2, đồ họa Nvidia GeForce 9500GT 256M/ATI Radeon HD 4650 256M.
Cấu hình tối thiểu: CPU Pentium 4 1.8Ghz, Windows XP/Vista, RAM 1GB, đồ họa Nvidia GeForce 6600 GT, bộ nhớ trống 5GB

Các bạn ngỡ ngàng vì cấu hình câu quá phải không, tuy Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đòi hỏi cao nhưng đừng lo mình bật bí cho các bạn nè:" Mình đã chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trung quốc rồi máy mình chơi cũng tạm trong khi cấu hình máy chỉ có CPU:1,7GHZ ; Ram:1.5GH ; Card đồ họa: 256 MB onboard nhưng khuyết điểm là hình ảnh không được như game 3D thực sự mà chỉ có 2D thôi nếu bạn không quá khó khăn để chấp nhận, nhưng nếu là 1 gamer thực thụ thì dừng để cấu hình làm mất lòng tin với game 3D đầu tay này

Thứ Sáu, ngày 18 tháng 5 năm 2012

Clip ấn tượng trong Võ lâm truyền kỳ 3

Clip ấn tượng trong Võ lâm truyền kỳ 3
Các đoạn phim này mang đến cho game thủ những câu chuyện, hình ảnh miêu tả một thế giới game đậm màu sắc kiếm hiệp tình duyên.
> Tuyệt chiêu Võ lâm truyền kỳ 3
> Võ lâm truyền kỳ 3 bắt đầu phát tài khoản Closed Beta
> 'Bí kíp' Võ lâm truyền kỳ 3
Tình yêu giữa 2 đại đệ tử của Hoa sơn Thuần dương và Thất tú bị sư môn ngăn cản, nhưng họ đã vượt qua tất cả để đến bên nhau (xem video).
Phái Hoa sơn Thuần dương, vũ khí là kiếm, nội ngoại song tu, chiến đấu cả gần lẫn xa, đặc tính là súc khí (tập trung khí) (xem video).
Phái Thiếu lâm, vũ khí là Côn, nội ngoại song tu, sở trường cận chiến, đặc tính là phòng thủ phản kích (xem video).
Quần hùng bắt đầu gia nhập giang hồ ở một thị trấn bình lặng phía Nam sông Dương Tử. Họ gia nhập các môn phái, tham gia đại hội võ lâm để tìm minh chủ, học và làm thơ Đường - một trong những loại hình văn hóa phát triển nhất thời bấy giờ (xem video).
Đoạn phim giới thiệu cảnh đẹp trong game như kinh thành Trường An sầm uất, Tây Hồ hay đỉnh Hoa Sơn tuyết phủ quanh năm (xem video).
Võ lâm truyền 3 là sản phẩm được Kingsoft phát triển trong 5 năm với khoản kinh phí 8 triệu Nhân dân tệ (tương đương 16 tỷ đồng).
Tên game: Võ lâm truyền kỳ 3
Nền: PC - Thể loại: MMORPG
 Phát triển: Kingsoft - Phát hành: Kingsoft
Thời gian phát hành: 7/4/2009
Cấu hình yêu cầu: Windows XP/Vista, chip Intel Pentium E2180/ AMD AM2 Athlon 64 X2 5000+, RAM 2 GB DDR2, đồ họa Nvidia GeForce 9500GT 256M/ATI Radeon HD 4650 256M.

Trang chủ trò chơi
: http://jx3.xoyo.com/
Bảo Bình
Xem qua các đoạn Video giới thiệu thì chúng ta có thể dần hình dung về Game play và cơ chế nổi bật của Võ lâm 3. Có thể chưa chê vào đâu được, nhưng với một cấu hình đề nghị chơi game như vậy thì tự hỏi ở Việt Nam có bao nhiêu người có thể kham nổi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sắp về Việt Nam!

Như đã biết, cách đây vài ngày cộng đồng gamer Việt xôn xao bàn tán khi một trang fanpage mới trên hệ thống ZingMe bất ngờ được VNG ra mắt với khẩu hiệu "Đệ nhất dòng game kiếm hiệp". Thêm vào đó trò chơi này cũng được khẳng định sở hữu đồ họa 3D, từ đó làm dấy lên nghi ngờ liệu VLTK 3 có về Việt Nam.
 
Và theo trao đổi với nguồn tin từ NPH, dự án trên sẽ có tên gọi là Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 3D. Quan trọng hơn, nó chính là Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại Trung Quốc, có chăng chỉ khác tên gọi mà thôi.
 
 
Dự kiến phiên bản VLTK 3D sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay (thậm chí ngày 28/05 tới sẽ bắt đầu phát code test), đây là điều khá bất ngờ vì hiện tại, VNG vẫn còn 2 quân bài đã tiết lộ danh tính nhưng chưa ra mắt, đó là ElswordTinh Thần Biến (với tên Việt là Tiên Hiệp Truyền Kỳ).
 
Được open beta từ tháng 08/2009, VLTK 3 đã thu hút hàng triệu lượt game thủ tham gia (sau đợt Close Beta kết lập kỷ lục mới với hơn 1,5 triệu người đăng ký). Sau đó nhiều thông tin cho rằng VNG đã mua bản quyền từ năm 2010 và ấp ủ suốt từ lúc đó đến nay.
 

 
Dù sao, làng game Việt đã có thêm một "bom tấn" để chờ đợi trong, đồng thời đảm bảo thị trường cuối năm 2012  không rơi vào ảm đạm như 2 năm trước đây.

VNG: Chúng tôi đã sẵn sàng ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ bản 3D

Điều này đồng nghĩa với việc NPH VNG đã lên tiếng xác nhận “Phiên bản kiếm hiệp 3D đặc biệt” chính là Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

Như vậy là sau gần 7 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, phiên bản 2D của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã là một thương hiệu vững chắc và được nhiều người ưu ái đặt biệt danh “trưởng lão”. Và sắp tới đây, tựa game này sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới dưới định dạng 3D hứa hẹn sẽ làm nức lòng những game thủ yêu thích dòng game võ hiệp kỳ tình.

auto vo lam truyen ky 3
auto vo lam truyen ky 3

Kế thừa những tinh hoa, đặc sắc từ các phiên bản 2D – 2.5D, VLTK 3D được xem là phiên bản hoàn hảo và vượt trội nhất trong dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên của nhà sản xuất KingSoft. Ngoài nội dung kiếm hiệp đặc trưng, phiên bản VLTK 3D còn được NSX xây dựng dựa trên công nghệ tự phát triển kết hợp cùng các kỹ thuật hiện đại như: Physx Accelerator, NVidia CUDA,…Trải qua gần 6 năm xây dựng và phát triển, phiên bản 3D đặc biệt này ra mắt cộng đồng người chơi tại Trung Quốc vào năm 2009 và đến nay đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang các thị trường game lớn như: Đài Loan và Hàn Quốc.

Ông Trần Vũ Quân – Đại diện cho nhóm vận hành và phát triển phiên bản VLTK 3D cho biết thêm: “Phiên bản VLTK 3D lấy bối cảnh xuyên suốt thời đại nhà Đường với sự góp mặt của 6 môn phái chính là: Thuần Dương, Vạn Hoa, Thiên Sách, Thất Tú, Thiếu Lâm và Tàng Kiếm. Đây là phiên bản tâm huyết nhất của KingSoft với kinh phí đầu tư hơn 100 triệu Nhân Dân Tệ (trên 300 tỷ VNĐ). Bên cạnh nội dung game hấp dẫn, phiên bản VLTK 3D đặc biệt này còn mở ra cho người chơi cả một thế giới võ hiệp kỳ tình thực thụ, sống động và hoàn mỹ”.

auto vo lam truyen ky 3
auto vo lam truyen ky 3
Trước khi phiên bản VLTK 3D thật sự đến tay cộng đồng, nhà phát hành VNG đã xây dựng 2 địa chỉ mới cho cộng đồng yêu thích dòng game này trên mạng xã hội Zing Me và FaceBook. Theo một đại diện trong ban điều hành game VLTK, các Fanpage này sẽ là nơi cung cấp rất nhiều thông tin, hướng dẫn có liên quan đến VLTK 3D. Mặt khác đây cũng là cầu nối để VNG lắng nghe, ghi nhận ý kiến, mong muốn của cộng đồng nhằm ra mắt phiên bản ra mắt hoàn chỉnh về mặt nội dung, cách chơi và giảm thiểu các vấn đề về kỹ thuật.

Với kinh nghiệm nhiều năm vận hành thành công nhiều sản phẩm game mang nội dung võ hiệp tại thị trường Việt như: VLTK I, VLTK II, Võ Lâm Miễn Phí, Kiếm Thế…VNG tiếp tục là đối tác chính thức được KingSoft tin tưởng trao quyền phát hành phiên bản VLTK 3D tại Việt Nam. Hy vọng, NPH lớn nhất miền Nam sẽ tiếp tục làm hài lòng game thủ khi vận hành phiên bản 3D này. Nếu không có gì thay đổi, phiên bản VLTK 3D sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào quý III/2012.